Các bệnh thường gặp của tivi Sony và các khắc phục

Trong quá trình sử dụng tivi, màn hình tivi Sony của bạn bất chợt xuất hiện các hiện tượng không mong muốn. Đó là pan bệnh thường gặp ở tivi LCD, LED, PLASMA như: tivi bị sọc màn hình, các pan tivi Sony mất hình, các lỗi màn hình tivi sony, tivi bị tối màn hình,…
Những bệnh tivi này nếu không được sửa chữa kịp thời có thể gây thêm nhiều biến chứng bệnh khác kéo theo, gây hư hỏng nặng với chiếc tivi của bạn.
Trung tâm hỗ trợ bảo hành tivi Sony sẽ hướng dẫn bạn nhận biết ban đầu các dấu hiệu và nguyên nhân gây ra các pan bệnh thường gặp ở tivi LCD LED PLASMA Sony để kịp thời xử lý và sửa tivi những căn bệnh SONY …một cách đơn giản nhất.

Tivi LCD, LED, PLASMA Sony có tiếng nhưng không có hình

– Bệnh này rất đơn giản chỉ cần bạn bỏ chút thời gian ra kiểm tra lại dây kết nối AV, HDMI với Set top box. Kiểm tra xem việc kết nối dây AV, HDMI đã cắm chính xác các cổng kết nối chưa, bạn có thể lên mạng search cách kết nối av, hdmi với set top box nhé!

Tivi LCD, LED,PLASMA Sony có hình nhưng không có tiếng động:

– Kiểm tra xem cổng kết nối dây AV, HDMI, SPDIF kết nỗi giữa Set top box và Tivi có đúng chưa?
– Nên xem qua Set top box or Tivi có để ở chế độ tắt tiếng(âm thanh) hoặc âm lượng để ở mứt quá nhỏ không?
– Khởi động nút “Tiếng” trên remot Set top box.
– Hoặc khởi động lại Set top box lại.

Trung tâm sửa chữa, bảo hành tivi Sony của chúng tôi luôn lấy “sự tin tưởng của khách hàng làm nền tảng” cho mọi hoạt động, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ khách hàng.

Dịch vụ liên quan

0914925925