Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hải Dương

Địa chỉ bảo hành tivi Sony uy tín tại Hải Dương, nếu tivi sony nhà bạn đang gặp sự cố về màn hình, có tiếng nhưng không có hình,.. hãy liên hệ với chúng tôi để được biết về chính sách bảo hành chính hãng với giá hợp lý nhất  - Ngoài ra trung tâm còn nhận bảo hành tại nhà - Tư vấn hỗ trợ miễn phí :022.035.07789

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TIVI SONY TẠI HẢI DƯƠNG

Trung tâm bảo hành tivi sony tại Hải Dương là Trung tâm bảo hành uy tín với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao, và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết với khách hàng dịch vụ bảo hành - sửa chữa như sau:

  • Bảo hành tivi Sony vẫn còn thời hạn bảo hành, bị các lỗi thuộc phạm vi bảo hành miễn phí.
  • Bảo hành các linh kiện, máy móc của tivi Sony mà chúng tôi đã thay
  • Bảo hành tivi Sony vẫn còn thời hạn bảo hành, nhưng bị các lỗi nằm ngoài phạm vi bảo hành miễn phí. Trường hợp này khách hàng phải trả phí.

Bảo hành tivi Sony tại nhà Hải Dương

Chúng tôi nhận hỗ trợ bảo hành, bảo hành tivi sony tại nhà với các lỗi nhẹ như các lỗi về nguồn, cao áp,… Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra, tư vấn, sửa chữa, bảo hành tận nơi. Nếu gặp phải lỗi nặng như các lỗi về màn hình, bo mạch, chúng tôi sẽ vận chuyển đến trung tâm miễn phí. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ viết giấy hẹn trả máy.

Dịch vụ liên quan

0914925925